0934.129.530

Nhà phân phối máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai

Nhà phân phối máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai. Hiện nay, rất nhiều gia đình Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nước chưa được đảm bảo sử dụng trong cả ăn uống và sinh hoạt.

Tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài liên tục. Không nhanh chóng dùng máy xử lý nước phèn để xử lý kịp thời thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai
Máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai

Trước tiên, bạn cần quan sát để phát hiện ra nguồn nước sinh hoạt gia đình mình đang sử dụng có bị nhiễm phèn không? Vậy nhà phân phối máy xử lý nước phèn tại Đồng Nai. Hãy cùng Toàn Cầu  trả lời những câu hỏi trên nhé

Nước nhiễm phèn là gì ?

Nước nhiễm phèn hay còn gọi là nước phèn, hoặc nước chua phèn. Nước nhiễm phèn được tạo ra do quá trình rửa trôi đất phèn khi nước chảy qua và tiếp xúc với đất phèn. Đất phèn được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất. Những vùng đất phèn trước đây là những vùng trũng ngập nước; Có hệ động thực vật tầng đáy phát triển và sau khi bị vùi lấp; Phân hủy kỵ khí tạo nên các axít mùn hữu cơ và chứa nhiều kim loại nhôm; Sắt; Lưu huỳnh ở dạng sunfua hay ion sunfat.

Nước nhiễm phèn thường xuất hiện ở những vùng ven biển; Các vùng ngập nước được bồi lấp như đồng bằng Sông Cửu Long,…

Nước nhiễm phèn có đặc tính gì ?

Nước nhiễm phèn thường có vị chua do các axit mùn hữu cơ hòa tan, độ pH thấp. Nước nhiễm phèn chứ nhiều ion H+ và các muối thủy phân có tính axít như AlCl3, Al2(SO4)3, FeCl3, Fe2(SO4)3, FeSO4.

Nhà phân phối máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai
Nhà phân phối máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai

Màu sắc có thể là màu nâu đỏ và hay đóng váng khi tiếp xúc không khí (nhiễm sắt: Fe2+, Fe3+… và mangan: Mn2+), màu vàng (nhiễm axit mùn hữu cơ), hoặc màu trong xanh ( nhiễm nhôm: Al3+).

Mùi vị của nước nhiễm phèn thường là mùi tanh, vị chua khó chịu.

Nhà phân phối máy xử lý nước phèn chính hãng tại Đồng Nai – Toàn Cầu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU với hơn 8 năm kinh nghiệm trong xử lý và lắp đặt nước nhiễm phèn luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng người dân ở mọi nơi trên toàn Việt Nam. Và hơn hết chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng người dân  một nguồn nước sạch và tinh khiết đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nên vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Và tin máy xử lý nước phèn chính hãng của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0934.129.530 – 0898.798.7022 để được tư vấn miễn phí. Nhân viên của công ty luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc quý khách hàng một cách nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm với khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,…
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn