0934.129.530

Địa chỉ bán máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai

Địa chỉ bán máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai. Nguồn nước nhiễm phèn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người dân tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chính vì vậy máy xử lí nước phèn được người dân tìm hiểu và sử dụng khá phổ biến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trụ lọc phèn nhưng thông dụng và hiệu quả nhất là loại bình lọc phèn hay còn gọi là cột lọc phèn.

Công ty Toàn Cầu  là đơn vị thi công lắp đặt máy xử lí nước phèn, xử lý nước giếng khoan, dây chuyền xử lý nước cho gia đình và cả công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành xử lý nước. Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.702

Máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai
Máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai

Máy xử lí nước phèn là gì?

Máy xử lí nước phèn là một hệ thống xử lý nước phèn giếng khoan, nước máy bị nhiễm phèn, giúp nguồn nước sinh hoạt không còn phèn, tạp chất, cặn và mùi,… Hiện nay, hệ thống xử lý nước phèn được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình và công ty, xí nghiệp và  thông dụng nhất là hệ thống trụ lọc phèn, có 3 loại chính:

Máy lọc phèn bằng cột lọc nhựa PVC

+ Trụ lọc phèn bằng cột inox sus 304

+ Cột lọc phèn bằng cột lọc composite

Giải pháp xử lý nước phèn nào tối ưu?

Để có nguồn nước đảm bảo thì con người đã tạo ra rất nhiều phương án hiệu quả. Có thể kể tới như:

  • Sử dụng hóa chất (đặc biệt là phèn chua);
  • Dùng vật liệu lọc nước than hoạt tính;
  • Xây bể với nhiều tầng vật liệu để lọc nước;
  • Sử dụng hệ thống xử lý nước phèn

Từng phương pháp trên đây đều có những ưu nhược điểm cũng như hiệu quả khác nhau. Trong đó, hệ thống xử lý nước được đánh giá tối ưu hơn cả. Theo đó, sơ đồ của hệ thống này bao gồm: Máy bơm hút nước nguồn lên cho qua các cột lọc composite với nhiều tầng vật liệu lọc sạch các yếu tố gây hại với sức khỏe, sau đó nước lọc sẽ chảy vào bể chứa và dẫn tới các vị trí sử dụng nước.

Ưu điểm của cột lọc phèn hiện nay

  • Cột lọc phèn mang lại nguồn nước sạch tức thì.
  • Giá rẻ so với đại đa số các thiết bị lọc khác hiện nay.
  • Thay lõi lọc dễ và rẻ.
  • Có chế độ xả ngược phèn ra ngoài nên hệ thống sài được lâu hơn. trung bình 3 năm mới thay mới vật liệu lọc
  • Một số loại cột lọc dòng cao sử dụng auto van tự động xả phèn theo thời gian định trước, các bạn chỉ cần setting thời gian vào là hệ thống auto xả mà mình không cần thao tác gì hơn.
  • Lắp đặt gọn nhẹ, có thể đặt ở nhiều vị trí như: nóc toilet, trong toilet, sân thượng, mái tôn, dưới đất đều được.

Địa chỉ bán máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU  với hơn 10 năm trong vĩnh vực lọc nước. Chúng tôi chuyên bán và lắp đặt máy xử lý nước phèn cho gia đình, xí nghiệp, công nghiệp… tại Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ Toàn Cầu  giàu kinh nghiệm với các kĩ sư được đào tạo bài bản và luôn đặt tâm huyết vào các sản phẩm lắp đặt cho khác hàng khách hàng

Quy trình thi công khép kính:

– Tiếp nhận thông tin

– Khảo sát – kiểm tra nguồn nước

– Tư vấn – báo giá sản phẩm phù hợp

– Vận chuyển – lắp đặt hệ thống

– Kiểm tra nguồn nước sau khi lắp

– Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai cho gia đình giá phù hợp và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.702 nếu quý khách hàng cần tư vấn hay giải đáp thắc mắt về sản phẩm máy xử lí nước phèn, cách lọc nước giếng khoan, báo giá máy xử lí nước phèn… để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán máy xử lý nước phèn giá tốt nhất Đồng Nai. Qua đó hi vọng khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn Toàn Cầu.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,…
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022    
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn