0934.129.530

Top 3+ máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai

Top 3+ máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai. Hầu hết nguồn nước giếng khoan chúng ta đang sử dụng mỗi ngày đều bị nhiễm phèn gây ra nhiều khó khăn, bệnh tật làm giảm chất lượng cuộc sống. Để xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn  người ta đưa ra nhiều giải pháp khác nhau như: dùng vôi, phèn chua hoặc tro bếp…để khử phèn đó là các phương pháp dân gian đã được sử dụng từ lâu. Ngày nay khoa học tiến bộ nên có nhiều phương pháp lọc nước giếng khoan nhiễm phèn đơn giản hơn rất nhiều, nước giếng khoan được lọc sạch hoàn toàn, chi phí cũng vô cùng hợp lý. Hôm nay công ty Toàn Cầu xin giới thiệu đến quý khách hàng top 3+ máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai

Máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn - Giá tốt tại Đồng Nai
Máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai

Máy lọc nước có lọc được phèn không?

Nhiều người dùng thắc mắc liệu máy lọc nước có lọc được phèn không?

Máy lọc nước nhiễm phèn Karofi có khả năng lọc được nước phèn vô cùng hiệu quả. Tuỳ vào mức độ nhiễm phèn của nguồn nước mà bạn cân nhắc lựa chọn máy lọc nước phèn Karofi phù hợp.

Nếu nguồn nước nhiễm phèn nhẹ. Bạn có thể chọn các sản phẩm máy lọc nước uống Karofi để bàn; Để gầm; Có tủ; Không tủ… Tiện lợi và phù hợp với không gian căn nhà.

Nếu nguồn nước nhiễm phèn nặng. Karofi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm máy lọc tổng chuyên gia để đảm bảo xử lý triệt để các nguồn nước giếng khoan. Nước không đảm bảo chất lượng nước sạch.

Điểm danh các sản phẩm máy lọc nước phèn Karofi được nhiều người ưa thích sử dụng. Các dòng máy lọc nước thông minh iRO 1.1 và iRO 2.0 và máy lọc nước sRO.

Top 3+ máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 – 8 cấp K8I-1 có tủ IQ

Model K8I-1 sở hữu bộ điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng được cảnh báo lỗi, thay lỗi, thời gian thay thế…

Hệ thống 8 lõi lọc vượt trội trong đó có các lõi lọc bổ sung như: lõi số 8 Nano silver, Alkaline, Mineral, GAC – T33… Mang đến nguồn nước đạt chuẩn quốc gia.

Máy lọc nước nhiễm phèn Karofi sRO

Sở hữu màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ, đạt chuẩn chất lượng NSF. Máy lọc nước Karofi sRO đem đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết; Đảm bảo loại sạch mọi rỉ sét; Rong rêu; Kim loại nặng gây hại đặc biệt có trong nguồn nước nhiễm phèn.

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 193 đồng/lít để có nguồn nước lọc sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Thay vào đó, nếu bạn lựa chọn sử dụng hình thức khác. Bạn có thể phải chi trả khoảng 700-1500 đồng/lít với nước đóng bình và 9.000 đồng/lít với nước đóng chai.

Việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước phèn Karofi thực sự là một sự lựa chọn thông minh, an toàn và tiết kiệm.

Máy lọc nước nhiễm phèn RO gia đình

Ưu điểm của máy lọc RO gia đình là nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình. Đặc biệt là lọc nước rất sạch, sử dụng uống trực tiếp không cần nấu.

Máy lọc nước phèn giá bao nhiêu?

Hiện nay, Toàn Cầu Water cung cấp các sản phẩm xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn có mức giá giao động từ khoảng 4 – 13 triệu. Đối với các dòng máy lọc nước phù hợp với hộ gia đình và nguồn nước nhiễm phèn vừa phải.

Đối với dòng máy lọc tổng dành cho nhu cầu sử dụng công nghiệp hoặc nguồn nước nhiễm phèn quá nặng. Thì mức giá giao động từ khoảng 50 – 120 triệu tuỳ loại.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy lọc nước phèn có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Toàn Cầu Water cung cấp máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn hiệu quả – Giá tốt tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về cả chất lượng và giá tốt nhất thì chỉ có Toàn Cầu là phù hợp nhất. Với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước. Toàn Cầu sẽ giúp bạn có những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Trên đây là Top 3+ máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn – Giá tốt tại Đồng Nai, quý khách muốn tham khảo nhiều mẫu máy lọc nước khác phù hợp với nhu cầu của mình hãy đến trực tiếp địa chỉ: Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai, hoặc liên hệ hotline: 0934.129.530 – 0898.798.702 để được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,...
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn