0934.129.530

Nhà cung cấp hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai

Nhà cung cấp hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai. Với các gia đình Việt hình ảnh những chiếc máy lọc nhỏ gọn công suất nhỏ cung cấp từ 10 -12l/h là khá phổ biến và quen thuộc. Tuy nhiên với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước cao với số lượng nước nhiều trong một thời gian dài thì chiếc máy nhỏ gọn này lại chưa có thể đáp ứng kịp. Từ những nhu cầu thiết thực như vậy; Hệ thống xử lý nước lọc gia đình ra đời đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch của mọi người; Những nơi cần sử dụng nước với số lượng lớn mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai
Hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai

Vì sao cần sử dụng hệ thống xử lý nước lọc gia đình?

Sử dụng nước sau hệ thống xử lý nước lọc gia đình bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn.

  • Tiết kiệm triệt để, tăng tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình; Vòi tắm hoa sen; Vòi nước; Đường ống nước không còn hoen gỉ; Không bị tắc và oxy hóa do nguồn nước không đảm bảo
  • Nước sau lọc không còn xuất hiện các hiện tượng như có cặn trắng, màu đục,.. Hoàn toàn khử sạch các mùi, vị lạ có trong nguồn nước ban đầu
  • Các thiết bị vệ sinh và gia dụng sẽ không còn bị các mảng bám, cáu vàng cặn rỉ bám do nước cứng gây ra.
  • Chậu rửa; Bồn tắm; Nền nhà tắm không còn hiện tượng ố vàng; Nhanh bẩn; Máy rửa bát; Máy giặt; Các thiết bị điện lạnh cũng không bị ảnh hưởng bởi các mảng bám gây hư hỏng
  • Ấm đun nước; Bình tắm nóng lạnh đun nước nhanh sôi bởi nguồn nước sạch không bị bám cặn; Tuổi thọ sử dụng được kéo dài hơn
  • Tiết kiệm được các chi phí bảo trì các thiết bị trong gia đình có liên quan tới nguồn nước
  • Gia tăng hiệu suất hoạt động của máy móc.
  • Giảm bớt các kim loại nặng; Thuốc trừ sâu; Thuốc diệt cỏ; Dung môi công nghiệp cùng nhiều chất ô nhiễm sinh hoạt khác.

Ngoài ra, Nhờ có hệ thống xử lý nước lọc gia đình  mà nước sinh hoạt sạch hơn, an toàn hơn, không chỉ sức khỏe được bảo vệ, đặc biệt sử dụng nguồn nước từ hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp mọi người sẽ có một làn da tươi trẻ đầy sức sống, loại bỏ việc khô da,tổn thương da đối với da nhạy cảm, một mái tóc khỏe tránh khỏi những hư tổn từ nguồn nước môi trường. Những món ăn hàng ngày sử dụng nguồn nước sạch; Cũng trở nên thơm ngon, đậm vị và giữ được màu sắc tự nhiên của món ăn.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng gia đình bao gồm:

– Máy bơm nước từ nguồn cấp: Tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.
Cốc lọc PP, kích thước < 5µm: Thành phần là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối, có kích thước của màng lọc < 5µm. Loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn có trong nước ngầm.

– Cốc lọc PP, kích thước < 1µm: Thành phần là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối, có kích thước của màng lọc < 1µm . Loại bỏ các chất lơ lửng còn sót lại sau khi qua các màng lọc, để cho ra nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt.

– Cột lọc tổng: Thành phần gồm có cát mangan, Than hoạt tính, cát thạch anh, Sỏi được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Đồng thời than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

– Cột lọc làm mềm nước: Thành phần chứa các hạt nhựa trao đổi cation. Loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.

– Bồn muối hoàn nguyên: Chứa dung dịch nước muối bão hòa. Nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.

– Bể chứa nước sạch: Tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Toàn Cầu – Nhà cung cấp hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai

Công ty Toàn Cầu  hân hạnh cung cấp hệ thống xử lý nước lọc gia đình hàng đầu Đồng Nai . Mang lại nguồn nước sạch an toàn sử dụng trong thời gian lâu dài cho người sử dụng. Nếu bạn không an tâm về chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình. Hãy liên hệ với Toàn Cầu, để chúng tôi có thể nhanh chóng tư vấn các giải pháp xử lý tốt nhất đến bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,...
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn