0934.129.530

MÁY LỌC NƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

Với đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề trong chuyên môn, tay nghề. Việc sửa chữa, lắp đặt thay thế các linh kiện máy lọc nước nhanh chóng và chất lượng tại nhà. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống máy lọc nước được CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU mang đến giải pháp tiết kiệm về thời gian, công sức, tiền bạc của bạn khi hệ thống gặp bất kì một sự cố, gây hư hỏng.

Trong thời gian bảo hành, định kỳ các kỹ sư với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU sẽ kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Và nếu có bất kỳ sự cố nào, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được trợ giúp tận tâm nhất. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU luôn có mặt để khắc phục sự cố trong vòng 24h đối với khu vực Đồng Nai và linh động hơn về thời gian trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Sau khi hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Hệ thống máy lọc nước nhà bạn được sửa chữa, thay thế các linh kiện hoàn toàn chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,…
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.702
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn