0934.129.530

Địa chỉ “Vàng” cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín số 1 Đồng Nai

Địa chỉ “Vàng” cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín số 1 Đồng Nai. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe tại các công ty; Nhà máy; Nhà xưởng; Khách sạn; Nhà hàng; Hộ gia đình… đang là một xu thế. Vì vậy, tìm đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc; Và khử trùng nước đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Việc lắp đặt hệ thống lọc và khử trùng nước giúp loại bỏ những tạp chất và vi sinh vật gây bệnh có trong nước; Mà mắt thường không thể nhìn thấy được; Mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết; Đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước gia đình uy tín số 1 Đồng Nai
Hệ thống lọc nước gia đình uy tín số 1 Đồng Nai

Tầm quan trọng của nguồn nước sạch trong sinh hoạt

Nước giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như sự sinh tồn của con người. Nước uống tinh khiết an toàn và vệ sinh là một trong những yếu tố quyết định đến sức khỏe của con người; Ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình phát triển kinh tế, xã hội,…

Hiện nay, ô nhiễm nguồn nước đang là một trong những vấn đề quan trọng được toàn thế giới quan tâm. Đối mặt với việc đó, những câu hỏi về nguồn nước trong sinh hoạt có đảm bảo chất lượng không? Tìm ở đâu nguồn nước sạch? Giải pháp để có nguồn nước an toàn? Sử dụng loại máy lọc nước nào là tốt? Chi phí, giá lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình là như thế nào?…. Thực sự đang là những mối quan tâm lớn của tất cả các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi có nguồn nước đang bị ô nhiễm.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình là một chuỗi các thiết bị công nghệ hiện đại; Được lắp đặt ở đầu nguồn nước để lọc và loại bỏ các loại vi khuẩn; Cặn bẩn ra khỏi nguồn nước đến 99,99%. Giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết và đảm bảo chất lượng.

Hệ thống lọc nước dùng trong sinh hoạt có nhiều công suất lọc khác nhau; Tương ứng với từng nhu cầu, mục đích sử dụng và diện tích khác nhau.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước

– Nguồn nước đầu vào đa dạng: nước máy, nước giếng khơi, giếng khoan, nước mưa…

– Hệ thống lọc sử dụng các vật liệu lọc đa dụng giúp loại bỏ hoàn toàn 100% tạp chất, rỉ sét, lắng cặn

– Loại bỏ các chất như kim loại nặng sắt, mangan, asen, NH4, NO2, NO3 …. Trong nguồn nước

– Khử màu, khử mùi, khử độc tố có trong nguồn nước

– Làm mềm nước, và tăng việc trao đổi các chất có lợi trong nguồn nước.

– Nguồn nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ có vị ngon và trong hơn

– Nước khi qua hệ thống lọc nước đảm bảo đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế.

Địa chỉ “Vàng” cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín số 1 Đồng Nai-  Toàn Cầu

Nhu cầu sử dụng nước của người dân ngày càng cao, tuy nhiên không có đủ nguồn nước nước sạch để cung cấp cho hoạt động đời sống của họ. Họ không thể nhận biết được bằng mắt thường những tình trạng nước bị ô nhiễm, ố vàng hay bám cặn. Giải pháp để có thể xử lý những tồn tại về nước bẩn trong sinh hoạt là hệ thống lọc nước cho hộ gia đình.

Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước gia đình , là nơi “ chọn mặt gửi vàng” của khách hàng Đồng Nai và các tỉnh lân cận.  Không phải ngẫu nhiên mà Toàn Cầu được ví như  địa chỉ “Vàng” cho khách hàng khi có nhu cầu bởi

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

– Quy trình tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước rõ ràng.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

– Kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho khách hàng giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với từng loại nguồn nước.

– Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng đối với các lỗi kỹ thuật của hệ thống lọc nước và hệ thống van.

Khách hàng đang gặp những tình trạng về nguồn nước bị ô nhiễm đừng ngận ngại liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.702 để được nhân viên tư vấn miễn phí, lấy mẫu nước xét nghiệm và tư vấn hệ thống lọc nước gia đình tốt nhất cho khách hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,...
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn