0934.129.530

Cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín – nhanh chóng tại Đồng Nai

Cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín – nhanh chóng tại Đồng Nai. Hệ thống máy lọc nước gia đình có thể giúp bạn yên tâm sử dụng nguồn nước sạch an toàn, loại bỏ hiệu quả các tạp chất, chất độc hại trong nước. Bạn hãy cùng Toàn Cầu tìm hiểu về hệ thống này qua bài viết sau.

Hệ thống lọc nước gia đình là gì? 

Hệ thống lọc nước tổng gia đình giúp lọc bỏ tạp chất kích thước lớn, tạp chất kích thước nhỏ, các chất độc hại có trong nước. Mặt khác, hệ thống cung cấp công suất lọc lớn giúp gia đình bạn có thể thoải mái sử dụng nước sau lọc để sinh hoạt hàng ngày như uống, nấu ăn, tắm giặt…

Hệ thống lọc nước gia đình uy tín – nhanh chóng tại Đồng Nai
Hệ thống lọc nước gia đình uy tín – nhanh chóng tại Đồng Nai

Khi nào nên sử dụng hệ thống lọc nước gia đình?

Bạn nên xem xét lắp đặt, sử dụng hệ thống lọc tổng gia đình khi nguồn nước gia đình bạn gặp một số vấn đề, dấu hiệu như:

 • Xuất hiện cặn bẩn, rong rêu, bùn đất.
 • Các vật dụng tiếp xúc với nước bị hoen rỉ, ố vàng, xỉn màu.
 • Nước đun sôi cần thời gian lâu; thức ăn có vị ngang; quần áo giặt phải sử dụng rất nhiều bột giặt
 • Nước có vị mặn
 • Nước có vị tanh, hôi, hắc

Lúc này, sử dụng máy lọc nước gia đình là giải pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ được tạp chất, khử màu, khử mùi,… mang đến nguồn nước sinh hoạt an toàn, tốt cho sức khỏe.

Cấu tạo và quy trình của hệ thống lọc nước gia đình

Về cấu tạo, hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước gia đình gồm 3 loại là loại 1 cột lọc; 2 cột lọc và 3 cột lọc. Cấu tạo máy cụ thể như sau:

 • Cột lọc được làm bằng Composite và bên trong có sỏi đá, cát, thạch anh, mangan, than hoạt tính… để lọc bỏ cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng khỏi nước.
 • Cột lọc 20’’ (bán kính 5 micromet): Giúp lọc bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet. Nước sau khi qua cột lọc sẽ đảm bảo sạch an toàn, có thể sử dụng

Về quy trình vận hành, hệ thống máy lọc nước gia đình hoạt động theo các bước như sau:

Bước 1: Vận hành bơm : Giúp hút và đẩy nước qua cột lọc thô

Bước 2: Hệ thống tiền lọc hoạt động: Giúp bạn biết được thời gian lọc; kiểm tra được mức độ an toàn của nguồn nước

Bước 3: Nước được lọc qua hệ thống cột lọc: Giúp loại bỏ các tạp chất; Các chất độc hại có trong nước như sắt; Mangan; Thủy ngân; Chì; Đá vôi…

Bước 4: Nước được lọc qua màng RO: Giúp nước loại bỏ các tạp chất kích thước nhỏ 0,001 micromet. Nước sau lọc RO có thể uống trực tiếp, không cần qua xử lý đun sôi.

Toàn Cầu – Cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín – nhanh chóng tại Đồng Nai

Toàn Cầu hiện là một trong những địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước gia đình uy tín nhanh chóng hàng đầu tại Đồng Nai hiện nay. Lựa chọn sản phẩm của Toàn Cầu, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, sự thuận tiện như:

 • Thoải mái lựa chọn đa dạng hệ thống máy lọc tổng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Nhận được tư vấn nhanh chóng, cụ thể, chính xác từ đội ngũ tư vấn, chuyên gia Toàn Cầu giàu kinh nghiệm.
 • So với các sản phẩm khác cùng phân khúc, công nghệ, tính năng, hệ thống máy lọc tổng gia đình Toàn Cầu có giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi, khuyến mãi đa dạng.
 • Đến với Toàn Cầu, bạn còn có thể yên tâm về chính sách lắp đặt, vận chuyển, bảo hành, sửa chữa nhanh chóng tại nhà. Đây là ưu điểm không phải nhà sản xuất, nhà cung cấp nào cũng đảm bảo được cho khách hàng hiện nay.
 • Mặt khác, Toàn Cầu tự hào với tốc độ phát triển hơn 3000 điểm bán hàng, trưng bày sản phẩm trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng Toàn Cầu để trải nghiệm thực tế và nhận các tư vấn về sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ với Toàn Cầu ngay hôm nay để nhận được các tư vấn về hệ thống lọc nước gia đình uy tín nhanh chóng tại Đồng nai. Đội ngũ Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành. Cung cấp giải pháp xử lý nước hiệu quả cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,...
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn