0934.129.530

Cơ sở cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan số 1 Đồng Nai

Cơ sở cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn số 1 Đồng Nai. Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn hiện nay được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn để giải quyết các vấn đề về nguồn nước hiện tại của gia đình và cả công nghiệp. Nguồn nước bị nhiễm phèn làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất; Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Hệ thống lọc nước giếng khoan số 1 Đồng Nai
Hệ thống lọc nước giếng khoan số 1 Đồng Nai

Nguồn nước ô nhiễm chiếm tỉ lệ nhiều nhất hiện nay đó là nguồn nước bị nhiễm phèn; Nguồn nước ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất; Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng; Công ty Toàn Cầu đã thiết kế hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn số 1 Đồng Nai. Sử dụng trong cả sinh hoạt và công nghiệp. Với hệ thống này tất cả các nguồn nước như nước giếng khoan; Nước máy (nước cấp); Nước tự nhiên (ao hồ sông) đều được xử lý triệt để đảm bảo nguồn nước sạch cho khách hàng.

Lọc nước nhiễm phèn là gì?

Lọc nước nhiễm phèn là phương pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm các kim loại nặng vượt quá mức cho phép điển hình là Fe và Mn, những kim loại này có trong nguồn nước làm cho nước có vị chua, mùi tanh, đống màu ố vàng các dụng cụ chứa đựng, quần áo cũng bị ố vàng, quần áo dễ bị hư hại do mục… Không những thế nước nhiễm phèn còn có khả năng gây dị ứng, làm khô bong tróc da và thậm chí gây ung thư.

Đặc điểm hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn

Việc sử dụng nguồn nước ko đảm bảo gây ra rất nhiều hệ quả cho cơ thể chúng ta và ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người vì thể cần phải có sản phẩm để lọc nước nhiễm phèn đem lại nguồn nước sạch để sử dụng.

Thiết bị lọc nước nhiễm phèn có thiết kế rất đơn giản và các đặc điểm vượt trội, giúp lọc sạch nguồn nước và cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình sinh hoạt tốt hơn so với việc lọc nước bằng các phương pháp thông thường:

+ Thiết bị lọc nước giúp lọc sạch nguồn nước và  làm mềm nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

+ Công suất thiết kế cơ bản của bộ lọc là: 10 m3/h

+ Nguồn nước đầu vào của bộ lọc: Những nguồn nước bị nhiễm phèn từ nước giếng khoan, nước tự nhiên (ao, hồ, sông), nước giếng khơi…

+ Với quy trình vận hành tự động, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị xử lý với phương án mở để khách hàng có thể nâng công suất lọc khi cần thiết, ngoài ra với thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với công năng các loại thiết bị sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng máy của bạn.

Cấu tạo chi tiết của hệ thống máy lọc nước phèn trên bao gồm:

Cột lọc nước Composite là cột lọc được cấu tạo từ các thành phần cốt bao gồm: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi carbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, Sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải và các thành phần của vật liệu nền như chất liệu nền polyme nhiệt rắn, chất liệu nền polyme nhiệt dẻo, chất liệu nền cacbon, chất liệu nền kim loại. Trong thành phần cốt có sợi thủy tinh được làm từ cát biển, nhựa polyme, làm từ nhựa thực vật không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột lọc.

– Cột lọc Composit được nhập khẩu từ USA

Ngoài ra hệ thống lọc nước nhiễm phèn còn được sử dụng bằng cột lọc nhựa PVC và Cột lọc Inox

Cơ sở cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn số 1 Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành xử lý nước và lọc nước tại Đồng Nai . Toàn cầu chuyên cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn số 1 Đồng Nai , đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước và xử lý nước.

– Hơn 90% khách hàng tại Đồng Nai tin tưởng và ủng hộ.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm , trách nhiệm.

– Làm việc chuyên nghiệp uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

– Đầy đủ các giải pháp lọc nước.

Trên đây là những thông tin cần thiết; Khi chọn cơ sở cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn số 1 Đồng Nai. Toàn Cầu hy vọng có thể nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TOÀN CẦU

 Chuyên: Phân phối, thi công và lắp đặt: Hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước icon kiềm cao cấp(Nhật Bản), thiết bị và linh kiện,...
 Điện thoại: 0934.129.530 – 0898.798.7022
 Địa Chỉ: 
Số 740C, Lê Duẩn, Tổ 30, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 Email: xulynuoctoancau84@gmail.com
 Website: toancauwater.vn